THIẾT BỊ BẾP Á
KHÁI NIỆM BẾP Á
Quy trình bếp một chiều trong quy định vệ sinh an toàn thực phẩm:
Khu tiếp phẩm => Khu sơ chế =>khu lưu trữ => Khu bếp nấu => Khu soạn chia => Khu rửa
Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi công suất cần phục vụ mà khu vực trong bếp inox sẽ được tư vấn thiết kế đúng theo nhu cầu.
Tùy vào khu bếp lớn hay nhỏ có thể thiết kế theo đúng công năng và tài chính sát nhất với nhu cầu của chủ đầu tư
BẢN VẼ 3D SƠ KHẢO KHI THIẾT KẾ BẾP
Bếp công nghiệp thường được thiết kế theo mô hình khép kín, rộng rãi, gia công bằng chất liệu inox 304 nên có sự bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt cao. Bếp Á công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, căn tin , bệnh viện… đối với món Á thì yếu tố ngọn lửa và nhiệt độ quyết định món ăn của người đầu bếp, tiếp theo để việc nấu nướng vệ sinh dễ dàng cần đến hệ thống cấp nước có ngay tại bếp. Với hệ thống ống dẫn gas an toàn, van cấp thoát nước tiêu chuẩn SAIGONCATERING luôn là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Là đơn vị cung cấp phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp, SAIGONCATERING luôn được đánh giá cao từ các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo độ bền, đẹp, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và nhất là giá cả cạnh tranh.
"UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI"
- Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 0909.584.006
- CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN CATERING
- Văn phòng đại diện: 75/19/9 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
- Xưởng sản xuất: 668/7E Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
- Hotline: 028.6673.2600
- Kinh doanh: 0909.584.006
- Kĩ thuật: 0979.706.725
- Email: info@saigoncatering.vn
- Website: saigoncatering.vn