BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP


1.GIỚI THIỆU VỀ BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP :

- Bếp từ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các bếp công nghiệp khác nhau như : nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, các nhà máy xí nghiệp..… có ưu điểm là không sử dụng khí gas, không khói bụi, không lửa với thiết kế thông minh hiện đại, độ bền cao, đun nấu nhanh, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Bếp điện từ công nghiệp bao gồm 2 loại : mặt phẳng và mặt lõm.

  • Bếp điện từ công nghiệp mặt phẳng: chỉ dùng được những loại xoong nồi có đáy bằng phẳng. Chuyên được dùng để nấu các món hầm, nấu cháo, các món canh, súp.
  • Bếp điện từ công nghiệp mặt lõm: có bề mặt lõm ôm sát phần thân của chảo. Nhờ vậy trong quá trình nấu, chảo không bị xê dịch và có thể nhận được nguồn nhiệt tối ưu. Chuyên được dùng để nấu các món chiên, xào với số lượng lớn.


2. MỘT SỐ LƯU Ý KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP :

- Đặt bếp trên bề mặt phẳng, điều chỉnh chân bếp để đảm bảo sự vững chắc, tránh để bếp chông chênh có thể gây lật đổ.

- Lắp đặt bếp ở nơi khô ráo, tách biệt với khu sơ chế để tránh nước bắn vào làm ảnh hưởng đến bếp.

- Ngắt nguồn điện khi không sử dụng, không đặt nồi hoặc chảo lên bếp khi không nấu ăn.

- Tránh đun nấu khi nồi, chảo trống không có nước hoặc thực phẩm bên trong.

- Hạn chế va chạm mạnh, tránh làm vỡ mặt kính bếp.

- Nếu mặt kính bếp bị vỡ, ngừng sử dụng ngay và thay thế mặt kính mới.

- Lau khô mặt dưới của nồi, chảo trước khi đặt lên bếp, tránh để nước tiếp xúc với mặt kính bếp.

- Không chèn bất kỳ vật thể nào giữa mặt kính bếp và nồi, chảo nấu.

- Đợi vài phút cho bếp nguội hoàn toàn trước khi rút phích cắm điện, tránh ngắt nguồn điện đột ngột khi bếp đang hoạt động hoặc quạt vẫn còn quay để không làm giảm tuổi thọ thiết bị.

- Sử dụng khăn, lưới mềm hoặc bọt biển để vệ sinh bếp, không dùng miếng cước nhôm hay vật sắc nhọn.

- Giữ các đường thông gió phía dưới và phía sau bếp không bị chắn bởi các vật dụng khác.

- Vệ sinh bếp kỹ lưỡng sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là các đường thông gió.

- Chỉ sử dụng nồi, chảo chuyên dụng cho bếp từ.

- Nếu bếp hiển thị lỗi, ngừng sử dụng và liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật của Saigoncatering để được hỗ trợ.


3. MỘT SỐ MẸO SỬ DỤNG GIÚP TĂNG TUỔI THỌ CỦA BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP :

- Vệ sinh sạch sẽ bếp sau mỗi lần sử dụng

- Sử dụng dung dịch tẩy rửa nhẹ như nước rửa chén, cùng miếng bọt biển hoặc khăn mềm để vệ sinh bếp.

- Sau khi rửa nên lau khô, trước khi rữa.

- Nên che đậy lại bếp khi không sử dụng để tránh việc bụi bẩn bám lên bếp.

- Nên đợi bếp nguội rồi hãy tắt nguồn cắm điện.

- Bảo quản kỹ dây điện của bếp, tránh các tác động từ môi trường hoặc các loài gặm nhắm gây hại.



- Là đơn vị cung cấp phân phối các thiết bị nhà bếp công nghiệp, SAIGONCATERING luôn được đánh giá cao từ các khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất. Các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp của chúng tôi luôn đảm bảo độ bền, đẹp, chất lượng tốt, an toàn khi sử dụng và nhất là giá cả cạnh tranh.

"UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI"

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 0909.584.006
  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN CATERING
  • Văn phòng đại diện: 75/19/9 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 668/7E Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 028.6673.2600
  • Kinh doanh: 0909.584.006
  • Kĩ thuật: 0979.706.725
  • Email: info@saigoncatering.vn
  • Website: saigoncatering.vn