THIẾT KẾ, THI CÔNG HỆ THỐNG HÚT KHÓI VÀ THIẾT BỊ BẾP NHÀ HÀNG SUSHI MS. SIXTH

Z3037550241696 fdd51366070ecc141a9c3e69292fca3b

Nhà hàng sushi Ms.Sixth là nơi hội tụ giữa thực đơn gọi món truyền thống và thực đơn Omakase dành cho những ai yêu thích phong cách khoáng đạt 3 "không" này: Không gọi món, không gọi thêm thức ăn và không kén chọn. Ngoài ra, khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức những món ăn yêu thích ngay tại nhà, đặc biệt là sashimi và nigiri sushi thông qua các kênh điện tử đa dạng.
Nhận được sự tin tưởng của Ms. Sixth, SAIGONCATERING đã thiết kế và lắp đặt Thiết bị Bếp Công Nghiệp, nhằm phục vụ cho quá trình chế biến, nấu nướng trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.

Khu vực Sushi Bar


KHU SUSHI BAR: BÀN TIỆC CỦA ĐẦU BẾP (OMAKASE)

Thực khách khi tới Ms. Sixth có thể ngồi ngay quầy bar, đối diện và tận mắt chứng kiến tất cả công đoạn làm sushi, đây là cả một trải nghiệm sang chảnh mà ngay cả người Nhật cũng ít khi làm.
Cách sắp xếp này giúp đầu bếp dễ dàng thực hiện menu Omakase, dịch nôm na là chỉ có đầu bếp mới biết hôm nay bạn ăn gì. Và Omakase chỉ được làm bởi những nguyên liệu ngon nhất tươi nhất trong ngày.


KHU VỰC RỬA VÀ SƠ CHẾ

Tất cả các nguyên vật liệu sẽ được sơ chế tại khu vực này. Vì vậy, khu sơ chế cần được thiết kế các giá để và chậu rửa, bồn rửa vừa tầm với của nhân viên, sử dụng các giá nhiều ngăn để cất được nhiều vật dụng. Khu vực sơ chế sẽ bao gồm các thiết bị: Giá để đồ, chậu/bồn rửa, thiết bị thái rau củ quả, dao, thớt, máy cưa xương, thùng rác,…

Khu bếp nấu chính với đầy đủ các loại bếp, lò nướng, bếp chiên nhúng, ... hiện đại


KHU NẤU CHÍNH

Đây là khu vực hoạt động của những Đầu bếp chính, cũng là quy trình quan trọng nhất khi chế biến món ăn. Tại đây sẽ có các loại bếp Âu, bếp Á, bếp hầm, lò nướng, bếp chiên nhúng, ….Khu vực này thường xuyên có nhiệt độ cao và nhiều dầu mỡ và khói vì vậy cũng không thể thiếu hệ thống hút khói giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời tạo không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khu bếp.


Với sự đầu tư chu đáo về trang thiết bị hệ thống bếp công nghiệp cũng như sở hữu đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm SAIGONCATERING tin chắc rằng sẽ đêm lại sự tiện nghi hiệu quả trong quá trình nấu nướng mang lại những món ăn ngon lành và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

"UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI"

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 0909.584.006
  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN CATERING
  • Văn phòng đại diện: 75/19/9 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 668/7E Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 028.6673.2600
  • Kinh doanh: 0909.584.006
  • Kĩ thuật: 0979.706.725
  • Email: info@saigoncatering.vn
  • Website: saigoncatering.vn