HỆ THỐNG BẾP TỔNG NHÀ HÀNG BE LIGHT ĐẾN TỪ KOREA

10032020170650

HỆ THỐNG BẾP TỔNG NHÀ HÀNG BE LIGHT ĐẾN TỪ KOREA DO SAIGONCATERING THIẾT KẾ, CUNG CẤP CŨNG NHƯ LẮP ĐẶT TOÀN BỘ THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP


Nhà hàng Be Light là nhà hàng chuyên phục vụ những món salad trộn cực kì hấp dẫn mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cũng như rất tốt cho sức khỏe vì thành phần chính của món là rau, củ, quả được hòa trộn với nhau thật hoàn hảo tạo ra món ăn cực kỳ hấp dẫn cho chính tay chủ đầu tư cũng như bếp trưởng của nhà hàng là người Hàn Quốc chế biến, mang lại cảm giác lạ miệng khi thưởng thức món ăn.


Bếp tổng của nhà hàng Be Light do SAIGONCATERING thiết kế thi công, lắp đặt là Hệ Thống Bếp Công Nghiệp theo một quy trình bếp một chiều, nhằm phục vụ cho quá trình chế biến, nấu nướng, của đầu bếp trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn.
Quy trình bếp một chiều trong quy định vệ sinh an toàn thực phẩm:
Khu tiếp phẩm => Khu sơ chế => khu lưu trữ => Khu bếp nấu => Khu soạn chia => Khu rửa.
Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi nhà hàng, công suất cần phục vụ mà khu vực trong bếp inox sẽ được tư vấn thiết kế đúng theo nhu cầu.
Bếp inox có vai trò chính là dùng để nấu nướng, chế biến thức ăn, phục vụ cho số lượng lớn người dùng. Bếp công nghiệp inox được các nhà hàng, khách sạn, xí nghiệp, khu công nghiệp, trường học, lựa chọn bởi hiệu suất mang lại cao.
Bếp công nghiệp thiết kế theo mô hình khép kín, tận dụng tối đa mặt bằng bếp để thiết kế một khu bếp đầy đủ công năng sử dụng, gia công bằng chất liệu inox 304 nên có sự bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt cao.
Mặc dù bếp inox có khả năng chống bám bẩn cao, nhưng để sản phẩm bền bỉ và giữ được vẻ đẹp theo thời gian, quý khách nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.


Thiết bị được lựa chọn bởi SAIGONCATERING không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn hài hòa với không gian xung quanh. Đặt mục tiêu không bao giờ ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng và cả bí quyết lẫn kinh nghiệm về sản phẩm mà khách hàng quan tâm.


HỆ THỐNG HÚT KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP

Hệ thống hút khói bếp công nghiệp là một trong những phần không thể thiếu trong một khu bếp của bạn, vị trí của nhà hàng là ở tầng trệt của một tòa nhà cao cấp nằm ở Quận 7, do đó trong một khu vực bếp kép kín thì khu vực bếp bị lưu lượng khói bay lan tỏa khắp tất cả khu khu vực xung quanh làm ảnh hưởng đến mùi cũng như sức khỏe của của đầu bếp, vì lý do đó chúng ta cần xử lý triệt để mùi cũng khói phát sinh trong quá trình chế biến món ăn, SAIGONCATERING đã cung cấp đủ đầy hệ thống tiêu chuẩn đảm bảo cho khách hàng có một khu bếp thoáng mát không bị khói ảnh hưởng đến quá trình chế biến và luôn tạo cho đầu bếp có không gian thoải mái để cho ra những món ăn tuyệt vời phục vụ khách hàng.


KHO LẠNH CÔNG NGHIỆP

Kho lạnh chứa thực phẩm tươi sống đã qua sơ chế được lưu trữ ở nhiệt độ phù hợp giúp thực phẩm luôn tươi mới như lúc đầu, dễ dàng kịp thời chế biến liên tục phục vụ khách hàng. Một nhà hàng hoạt động xuyên suốt không thể thiếu một kho lạnh lưu trữ thực phẩm tiêu chuẩn.

Một số hình ảnh công trình của SAIGONCATERING thi công lắp đặt


"UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI"

  • Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Hotline: 0909.584.006
  • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SÀI GÒN CATERING
  • Văn phòng đại diện: 75/19/9 Nguyễn Sỹ Sách , Phường 15, Quận Tân bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Xưởng sản xuất: 668/7E Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
  • Hotline: 028.6673.2600
  • Kinh doanh: 0909.584.006
  • Kĩ thuật: 0979.706.725
  • Email: info@saigoncatering.vn
  • Website: saigoncatering.vn